0982 559 323

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Minh Vũ > Kiến Thức Tổ Chức Sự Kiện > Top 5 Công Ty Tổ Chức Khai Trương Uy Tín Tại Hà Nội

Top 5 Công Ty Tổ Chức Khai Trương Uy Tín Tại Hà Nội

admin 3911
Rate this post

Với xã hội phát triển, ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy, cửa hàng… mới ra đời. Do đó khai trương luôn là sự kiện không thể thiếu được. Buổi lễ khai trương không khó nhưng thường nhân viên không có kinh nghiệm cũng như thời gian để tổ chức. Nên chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương đang được nhiều công ty lựa chọn.

Bạn đã chọn được đơn vị tổ chức sự kiện chưa? Nếu quan tâm đến vấn đề này cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 công ty sự kiện uy tín tại Hà Nội để chọn được đơn vị phù hợp.

Ở Hà Nội có đơn vị tổ chức khai trương nào uy tín?

Tổ chức sự kiện khai trương đang là dịch vụ kinh doanh được nhiều người hướng đến. Không quá khó để tìm đơn vị tổ chức tại Hà Nội. Lễ khai trương đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Do đó chúng ta cần cân nhắc chọn được đơn vị uy tín để có một buổi lễ ấn tượng. Dưới đây 5 công ty sự kiện giúp mọi người liên hệ khi có nhu cầu.

Công ty tổ chức khai trương chuyên nghiệp Minh Vũ Media

Nói đến công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội sao có thể không nhắc đến Minh Vũ Media. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương, khánh thành cùng các sự kiện doanh nghiệp như hội nghị, hội thảo trọn gói, vừa cho thuê thiết bị phục vụ việc tổ chức sự kiện như: máy móc, nhân sự như PG, MC, múa lân.

Tổ chức lễ khai trương thành công

Tổ chức lễ khai trương thành công

Làm việc với Minh Vũ Media, bạn sẽ vô cùng hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Họ sẽ đưa ra bảng báo giá khai trương chi tiết từng hạng mục, sau đó là kịch bản chương trình hấp dẫn tùy vào lĩnh vực kinh doanh của từng đơn vị. Minh Vũ không chỉ tổ chức sư sự kiện khai trương, khánh thành trọn gói tạo được sự ấn tượng cho khách mời mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy. Mỗi công đoạn đều được Minh Vũ tiến hành 1 cách cẩn thận, tỉ mỉ để đem đến sự kiện thành công, tốt đẹp nhất.

Minh Vũ - công ty tổ chức khai trương trọn gói

Minh Vũ – công ty tổ chức khai trương trọn gói

Chúng tôi còn là đơn vị sáng tạo ý tưởng và thiết kế chương trình riêng theo yêu cầu của khách hàng. Đem đến một buổi lễ khai trương đáng nhớ tạo ấn tượng cho khách mời. Bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của quý khách hàng chính là sự thành công của công ty”.

Tham Khảo: Chi phí tổ chức môt buổi khai trương khoảng bao nhiêu tiền

Công ty tổ chức khai trương Venus

Venus là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội. Chuyên cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín đặc biệt là lễ khai trương. Nhờ có đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo. Luôn mang đến cho khách hàng buổi lễ tuyệt vời từ khâu chuẩn bị cho đến quá trình diễn ra buổi tiệc. Đến với Venus cam kết khách hàng hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Công ty sự kiện MTD

Tổ chức sự kiện MTD là công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Với 9 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện của MTD đem đến lễ khai trương thành công. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về sự kiện, quản lý, biên tập, biên kịch chương trình phù hợp nhất. Công tác quản lý, việc biên tập và biên kịch cho chương trình với nội dung phù hợp và hấp dẫn nhất.

Công ty tổ chức sự kiện uy tín

Công ty tổ chức sự kiện uy tín

STAR EVENT – Địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Star Event là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông. Đây là địa chỉ mang lại hiệu quả cao nhờ sự hài lòng và thành công cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Sứ mệnh chúng tôi là quảng bá tinh hoa văn hóa truyền thống và bản sắc Việt.

Công ty sự kiện Tuấn Việt

Tuấn Việt cũng là một trong những công ty chuyên nghiệp luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói uy tín tại Hà Nội. Công ty luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ lễ khai trương chất lượng với giá cả hợp lý. Cung cấp giải pháp trọn gói: từ tư vấn ý tưởng, đến xây dựng. Và phát triển đồng thời tổ chức các sự kiện.

Công ty sự kiện Tuấn Việt

Công ty sự kiện Tuấn Việt

Với Top 5 công ty tổ chức khai trương tại Hà Nội mà chúng tôi chia sẻ. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể chọn cho mình công ty sự kiện phù hợp để có lễ khai trương trọn vẹn. Để có buổi lễ thành công giúp quảng bá thương hiệu tự nhiên, hiệu quả nhất.

Bài viết xem thêm:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – LÊN Ý TƯỞNG – BÁO GIÁ 24/24

Hotline : 0982559323 – 0942444667

MR : HOÀNG TUYẾN —o-o0o-o— MS : LÊ NGA

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 102 Phùng Khoang P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107331614

Gmail: sukienmv@gmail.com ► website : khaitruongtrongoi.com

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Kinh Nghiệm , Ý tưởng sáng tạo – giá thành ưu đãi – thiết kế thu hút

Cung cấp đầy đủ trang thiết bị – Cho Thuê Âm thanh Ánh sáng – Sân khấu – Backdrop

Màn hình led tivi – công hơi – banner – Quạt – Bàn ghế – ô dù – khung dạp

Nhân sự PG / PB / MC/ ca sỹ nhóm nhảy – Múa lân – Nhóm nghệ thuật

Hỗ trợ setup tiệc trà – Tiệc teabreak – Quay phim – Chụp ảnh – checkin

Bộ cắt băng khai trương – Cổng chào – Banner – băng rôn – standi – bóng bay

     MINH VŨ MEDIA GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN

 

error: Content is protected !!